Sức dân làm đường

Phong trào phát triển giao thông nông thôn (GTNT) trên địa bàn tỉnh 5 năm qua đạt nhiều kết quả phần lớn từ sức dân.

Gia súc không vào điểm giết mổ tập trung
Hiện nay, huyện Thăng Bình đã hình thành các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh, cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Hơn 135 tỷ đồng xây đường từ Trung tâm huyện Đại Lộc đi các xã vùng lũ ven sông Vu Gia
Ngày 24/11, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng đường từ Trung tâm huyện Đại Lộc đi các xã vùng lũ ven sông Vu Gia (ĐH3.ĐL) nhằm từng bước hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông theo quy hoạch, phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; đồng thời đảm bảo phục vụ kịp thời công tác cứu hộ, cứu nạn, phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại khi có thiên tai xảy ra đối với các xã khu vực vùng lũ sông Vu Gia.
Làm giàu từ chim trĩ
Ở cái tuổi 55, khi mà nhà nông còn quần quật với ruộng đồng khoai lúa thì ông Khải đã rảnh rang vui thú điền viên. Cái an nhàn của ông bây giờ cũng là nhờ cái duyên với con chim trĩ.
Sản xuất và chế biến tiêu Tiên Phước theo hướng bền vững
Sáng 21.1, tại UBND xã Tiên Thọ (Tiên Phước), Sở KH-CN phối hợp với Phòng NN-PTNT huyện Tiên Phước tổ chức hội thảo về sản xuất và chế biến tiêu Tiên Phước theo hướng bền vững.
Diện mạo mới Tiên Sơn
Tiên Sơn là một trong 3 xã được huyện Tiên Phược chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới (NTM). Sau 4 năm chung tay góp sức thực hiện, đến nay xã Tiên Sơn đã hoàn thành 13/19 tiêu chí về xây dựng NTM.
Kinh nghiệm vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới ở Tam Phước
Xã Tam Phước (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là một trong 11 xã của cả nước, được Ban chỉ đạo TƯ (BCĐTƯ) chọn để xây dựng mô hình xã điểm nông thôn mới (NTM), đại diện cho khu vực Duyên hải miền Trung.
 
Thông tin thời tiết
Dự báo thời tiết
Lượt truy cập
Đang online: 179
Hôm nay: 151
Hôm qua: 1.410
Tuần này: 6.326
Tuần trước: 11.876
Tháng này: 1.574.965
Tháng trước:
Tất cả: 16.808.023