Bí quyết trồng môn, khổ qua thu trăm triệu

Qua học hỏi kinh nghiệm trên internet, anh Nguyễn Xô (SN 1968, ngụ thôn Long Hội, xã Bình Phú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã thành công với việc trồng môn hương, khổ qua trên đất thịt nhẹ, thu về hơn 150 triệu đồng mỗi năm.

Núi Thành được vay vốn hỗ trợ đóng mới 19 tàu xa bờ
Thực hiện Nghị định 67/CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản, đợt 1, huyện Núi Thành tiếp nhận và thẩm định 26 hồ sơ/45 chỉ tiêu tỉnh phân bổ.
Hơn 135 tỷ đồng xây đường từ Trung tâm huyện Đại Lộc đi các xã vùng lũ ven sông Vu Gia
Ngày 24/11, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng đường từ Trung tâm huyện Đại Lộc đi các xã vùng lũ ven sông Vu Gia (ĐH3.ĐL) nhằm từng bước hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông theo quy hoạch, phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; đồng thời đảm bảo phục vụ kịp thời công tác cứu hộ, cứu nạn, phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại khi có thiên tai xảy ra đối với các xã khu vực vùng lũ sông Vu Gia.
Làm giàu từ chim trĩ
Ở cái tuổi 55, khi mà nhà nông còn quần quật với ruộng đồng khoai lúa thì ông Khải đã rảnh rang vui thú điền viên. Cái an nhàn của ông bây giờ cũng là nhờ cái duyên với con chim trĩ.
Sản xuất và chế biến tiêu Tiên Phước theo hướng bền vững
Sáng 21.1, tại UBND xã Tiên Thọ (Tiên Phước), Sở KH-CN phối hợp với Phòng NN-PTNT huyện Tiên Phước tổ chức hội thảo về sản xuất và chế biến tiêu Tiên Phước theo hướng bền vững.
Diện mạo mới Tiên Sơn
Tiên Sơn là một trong 3 xã được huyện Tiên Phược chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới (NTM). Sau 4 năm chung tay góp sức thực hiện, đến nay xã Tiên Sơn đã hoàn thành 13/19 tiêu chí về xây dựng NTM.
Kinh nghiệm vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới ở Tam Phước
Xã Tam Phước (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là một trong 11 xã của cả nước, được Ban chỉ đạo TƯ (BCĐTƯ) chọn để xây dựng mô hình xã điểm nông thôn mới (NTM), đại diện cho khu vực Duyên hải miền Trung.
 
Thông tin thời tiết
Dự báo thời tiết
Lượt truy cập
Đang online: 127
Hôm nay: 758
Hôm qua: 1.600
Tuần này: 11.551
Tuần trước: 11.876
Tháng này: 1.580.190
Tháng trước:
Tất cả: 16.813.248