Hơn 150 cán bộ cấp xã, huyện được tập huấn về nội dung trong Chương ...

Nhằm giúp cho cán bộ cấp xã, huyện nắm rõ các nội dung trong Chương trình xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 21/10, Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn “Hướng dẫn các nội dung trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”.

Hướng dẫn chuyển đổi Hợp tác xã theo Luật Hợp tác xã 2012
Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 10 năm 2014, Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam tổ chức khóa tập huấn dành cho cán bộ chủ chốt các HTX trên địa bàn tỉnh. Tham dự khóa tập huấn có 57 đại biểu đến từ 36 HTX , trong đó có 15 HTX phi nông nghiệp và 21 HTX nông nghiệp.
Lập quy hoạch vùng nuôi tôm nước lợ ven sông Trường Giang
Ngày 21/10, UBND tỉnh thống nhất chủ trương cho phép UBND thành phố Tam Kỳ lập quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) vùng nuôi tôm nước lợ ven sông Trường Giang với diện tích khoảng 200 ha tại các xã Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ.
Đầu tư xây dựng hạng mục nhà vệ sinh, giếng cấp nước các Trạm y tế xã
Ngày 26/9, UBND tỉnh thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng nhà vệ sinh, giếng cấp nước tại 08 trạm y tế xã từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2014.
Ngô lai Max 07 ở bãi ngang
Đặc điểm nổi trội của giống là lá bi bao kín nên tránh được nước mưa lọt vào gây hư trái và tránh được lũ két nhìn thấy hạt ngô sà xuống phá hoại.
Trồng nấm rơm trong nhà - mô hình kinh tế hiệu quả cho nhà nông
Mấy năm qua, người dân ở xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình đã mở rộng nhiều mô hình sản xuất mới để cải thiện đời sống. Trong đó, trồng nấm rơm trong nhà được xem là mô hình hiệu quả, giúp tăng thêm thu nhập gia đình, tận dụng được nguồn rơm rạ sau thu hoạch lúa.
Tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới
Triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là một chương trình tổng thể tạo động lực phát triển toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xác định được điều đó nên trong hơn 4 năm qua, huyện Nông Sơn đã tập trung chỉ đạo các xã huy động cả hệ thống chính trị cơ sở vào cuộc, tập trung công tác tuyên truyền vận động để người dân thật sự
Nông Sơn: Hơn 71 tỷ đồng đầu tư xây dựng 2 xã điểm nông thôn mới
Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Nông Sơn về kết quả đạt được đối với xây dựng 2 xã điểm nông thôn mới.
Kinh nghiệm vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới ở Tam Phước
Xã Tam Phước (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) là một trong 11 xã của cả nước, được Ban chỉ đạo TƯ (BCĐTƯ) chọn để xây dựng mô hình xã điểm nông thôn mới (NTM), đại diện cho khu vực Duyên hải miền Trung.
Thông tin thời tiết
Dự báo thời tiết
Lượt truy cập
Đang online: 17
Hôm nay: 175
Hôm qua: 2,934
Tuần này: 12,278
Tuần trước: 13,639
Tháng này: 765,156
Tháng trước: 1,709,532
Tất cả: 16,620,117